Back to top

Giới thiệu

Với mục tiêu quảng bá du lịch Việt Nam một cách chân thực và sinh động cũng như mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch Việt Nam tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, chúng tôi xây dựng dự án “VNTrip360 – Số hóa du lịch Việt Nam” dựa trên 3 giá trị chính:

Số hóa du lịch Việt Nam

Trải nghiệm du lịch Việt Nam với công nghệ ảnh 3600. Mang vẻ đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Số hóa du lịch Việt Nam

Với khả năng tái hiện toàn bộ không gian của địa điểm, công nghệ ảnh 360 sẽ đem đến những trải nghiệm và tương tác thực tế ngay trên khung hình.

Du lịch từ xa, mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần một chiếc smartphone và ứng dụng Việt Nam 360, bạn có thể tìm hiểu về vẻ đẹp của bất kì địa điểm du lịch của Việt Nam một cách chính xác và sinh động nhất mà không cần tốn nhiều công sức tra cứu qua mạng.

Khả năng tương thích và tích hợp đa dạng

Ảnh 360o tương thích trên mọi thiết bị trình diễn, tích hợp và kết nối dễ dàng với các hệ thống thông tin du lịch, các mạng xã hội đem lại sự thuận tiện và kết nối đa chiều cho du khách.

Trải nghiệm tour lữ hành

Lựa chọn các tour lữ hành phù hợp với nhu cầu và loại hình du lịch mong muốn.

Lịch trình lữ hành được mô phỏng sinh động qua những góc nhìn 360o

Với dữ liệu du lịch đã được số hóa, du khách có thể thăm quan trước các địa điểm du lịch thông qua công nghệ ảnh 360o.

Lựa chọn tour dễ dàng và phù hợp với mong muốn

Tự động lọc và đề xuất tour theo nhu cầu đầu vào của du khách cũng như cho phép người dùng nhận xét và đọc đánh giá của người khác.

Kiểm soát chất lượng tour trước khi tham gia

Du khách có thể xem trước nhận xét của những người khác cũng như xem chi tiết thông tin của tour và các địa điểm du lịch.

Xây dựng kế hoạch du lịch theo nhu cầu

Chủ động khám phá du lịch Việt Nam một cách mới lạ và độc đáo

Xây dựng kế hoạch theo ý muốn

Hệ thống sẽ tự động xây dựng và đề xuất lịch trình phù hợp theo yêu cầu đầu vào của du khách như: “Số ngày” – “Mức chi phí” – “Loại hình du lịch”.

Làm chủ lịch trình di chuyển

Tự do xây dựng lộ trình du lịch với đầy đủ các dữ liệu từ các danh lam thắng cảnh, nhà hàng, địa điểm lưu trú cho đến các hoạt động vui chơi giải trí.

Kiểm soát mọi tình huống

Theo dõi và kiểm soát các vấn đề thiết yếu trong quá trình du lịch như: Tình trạng phòng, chi phí, thời gian du lịch, các thông tin thiết yếu…

Với dữ liệu hình ảnh 3600, dự án sẽ phát triển một “Trợ lý du lịch ảo – VNTrip360” giải quyết tất cả các vấn đề du lịch thiết yếu và trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu với các du khách trong mọi hành trình tại Việt Nam.

Chỉ một chạm tay, đến ngay nơi bạn muốn!

.